Gọi điện
Nhắn tin

Dịch thuật công chứng Quận 11

5/5 - (6 bình chọn)

Bạn đang cần tìm một dịch vụ dịch thuật công chứng chuyên nghiệp, uy tín và nhanh chóng tại Quận 11, TP.HCM? Hãy để “Global Translate” giúp bạn hoàn thành mọi yêu cầu dịch thuật và công chứng một cách đảm bảo chất lượng, tiết kiệm thời gian và chi phí!


Dịch Thuật Công Chứng Quận 11: Đảm Bảo Chất Lượng Với “Global Translate”

1. Giới thiệu về “Global Translate”

“Global Translate” là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật và công chứng tại Quận 11, TP.HCM. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ dịch thuật chuyên ngành, dịch thuật công chứng, dịch thuật hợp đồng, hồ sơ, tài liệu và nhiều dịch vụ khác với đội ngũ dịch giả giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao.

A. Địa chỉ và liên hệ

Global Translate có trụ sở chính tại Quận Phú Nhuận, TP.HCM, thuận tiện cho việc giao dịch và tư vấn trực tiếp với khách hàng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

  • Địa chỉ: 21K, Nguyễn Văn Trỗi, P11, Quận Phú Nhuận, TPHCM
  • Số điện thoại: 0902 190 003 – 0962 90 9798
  • Email: info@visaglobal.com.vn
  • Website: [địa chỉ website]

2. Dịch vụ dịch thuật công chứng tại “Global Translate”

Các loại tài liệu và ngôn ngữ dịch thuật công chứng

“Dịch thuật nhanh 247” đáp ứng nhu cầu dịch thuật công chứng cho hầu hết các loại tài liệu như hộ chiếu, chứng minh nhân dân, hồ sơ xin việc, hợp đồng kinh tế, giấy tờ pháp lý và nhiều hơn nữa. Chúng tôi dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ, bao gồm Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Nga và nhiều ngôn ngữ khác.

Chất lượng và độ chính xác cao

Chúng tôi cam kết chất lượng dịch thuật công chứng tại Quận 11 đạt chuẩn quốc tế, với độ chính xác cao, bảo đảm không bị trở ngại ngôn ngữ khi sử dụng tài liệu trong và ngoài nước.

Thời gian hoàn thành nhanh chóng

“Global Translate” hiểu rằng thời gian là yếu tố quan trọng đối với khách hàng. Chúng tôi cam kết hoàn thành và giao tài liệu dịch thuật công chứng trong thời gian ngắn nhất có thể, đồng thời đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Giá cả cạnh tranh

Giá cả các dịch vụ dịch thuật công chứng tại “Global Translate” luôn cạnh tranh và phù hợp

Trả lời