Gọi điện
Nhắn tin

Dịch thuật công chứng Bình Tân

5/5 - (49 bình chọn)

Chào mừng bạn đến với Dịch thuật công chứng Bình Tân – Global Translate, nơi mang đến những dịch vụ dịch thuật công chứng chất lượng cao, chính xác và nhanh chóng. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, từ dịch thuật hồ sơ cá nhân đến hợp đồng kinh doanh quốc tế. Hãy cùng khám phá sự đa dạng và tiện ích của dịch vụ dịch thuật công chứng hàng đầu khu vực Bình Tân!


Dịch thuật công chứng Bình Tân – Global Translate: Đảm bảo chất lượng và uy tín

Giới thiệu về Global Translate – Công ty dịch thuật công chứng chuyên nghiệp

Lịch sử thành lập và phát triển

Global Translate là một công ty dịch thuật công chứng hàng đầu tại khu vực Bình Tân, thành lập từ năm 2009. Chúng tôi đã không ngừng phát triển và mở rộng, hướng đến mục tiêu trở thành đơn vị dịch thuật công chứng uy tín và chuyên nghiệp nhất trên thị trường.

Đội ngũ chuyên gia

Với đội ngũ dịch giả giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và đa ngôn ngữ, Global Translate tự hào cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng chất lượng cao, chính xác và nhanh chóng cho khách hàng ở Bình Tân và các khu vực lân cận.

Dịch vụ dịch thuật công chứng Bình Tân

Dịch thuật công chứng hồ sơ cá nhân

Global Translate cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng cho mọi loại hồ sơ cá nhân như hộ chiếu, bằng lái xe, giấy khai sinh, bằng tốt nghiệp, chứng chỉ ngoại ngữ, giấy kết hôn, giấy ly hôn, và nhiều hơn nữa.

Dịch thuật công chứng hồ sơ doanh nghiệp

Chúng tôi cũng chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng cho các hồ sơ doanh nghiệp, bao gồm hợp đồng kinh doanh, báo cáo tài chính, giấy phép kinh doanh, chứng nhận ISO, và các tài liệu khác liên quan đến hoạt động kinh doanh.

Dịch thuật công chứng tài liệu pháp lý

Global Translate cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng cho các tài liệu pháp lý như điều lệ công ty, hợp đồng lao động, giấy ủy quyền, đơn xin cấp visa, và nhiều hơn nữa.

Cam kết chất lượng và uy tín

Chất lượng dịch vụ

Global Translate cam kết mang đến dịch vụ dịch thuật công chứng chất lượng cao, chính xác và nhanh chóng, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Bảo mật thông tin

Chúng tôi đặc biệt chú trọng đến việc bảo mật thông tin của khách hàng và cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân hay tài liệu của khách hàng cho bên thứ ba.

Hỗ trợ khách hàng

Global Translate luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi, từ việc tư vấn dịch vụ đến giải đáp thắc mắc và hỗ trợ sau dịch vụ.

Liên hệ và tư vấn

Thông tin liên hệ

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ dịch thuật công chứng Bình Tân, vui lòng liên hệ với Global Translate qua:

  • Địa chỉ: Số 21K, Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại:  0902 190 003 – 0962 90 9798
  • Email: [info@visaglobal.com.vn]

Tư vấn dịch vụ

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc về dịch vụ dịch thuật công chứng của chúng tôi, đừng ngần ngại liên hệ. Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề liên quan đến dịch thuật công chứng.

Hãy đến với Dịch thuật công chứng Bình Tân – Global Translate để trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao, chính xác và nhanh chóng. Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu dịch thuật công chứng của bạn, mang đến sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

Dịch thuật công chứng tại Quận Bình Tân nhanh theo hình thức Online

Để hỗ trợ khách hàng ở xa, chúng tôi  nhận dịch thuật công chứng theo hình thức Online nhưng vẫn đảm bảo tính pháp lý. Thời gian để bản dịch đến tận tay khách hàng là 2 – 3 ngày.

Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hàng vui lòng thực hiện các bước sau

Bước 1:  Gọi điện vào Hotline: 0915 2329 27 –  0969 875 460 để được tư vấn về dịch vụ (có thể bỏ qua bước này)

Bước 2: Gửi hồ sơ vào email: info@visaglobal.com.vn  để lại tên và sdt cá nhân để bộ phận dự án liên hệ sau khi báo giá cho quý khách. Chúng tôi chấp nhận hồ sơ dưới dạng file điện tử .docx, docx, xml, PDF, JPG, Cad.

Đối với file dịch lấy nội dung, quý khách hàng chỉ cần dùng smart phone chụp hình gửi mail là được. Đối với tài liệu cần dịch thuật công chứng, Vui lòng gửi bản Scan (có thể scan tại quầy photo nào gần nhất) và gửi vào email cho chúng tôi là đã dịch thuật và công chứng được.

Bước 3: Xác nhận đồng ý sử dụng dịch vụ qua email ( theo mẫu: Bằng thư này, tôi đồng ý dịch thuật với thời gian và đơn giá như trên. Phần thanh toán tôi sẽ chuyển khoản hoặc thanh toán khi nhận hồ sơ theo hình thức COD). Cung cấp cho chúng tôi Tên, SDT và địa chỉ nhận hồ sơ

Bước 4: Thực hiện thanh toán phí tạm ứng dịch vụ

Khách hàng là tài sản lớn nhất của mỗi công ty, sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu cho mọi hoạt động của công ty dịch thuật “Global Translate”. Đội ngũ điều hành và tập thể nhân viên của Công ty luôn làm việc tận tâm và chuyên nghiệp để có thể phục vụ tốt nhất khách hàng với mong muốn đem đến cho khách hàng nhiều giá trị hơn bằng chi phí ít hơn.

Công ty chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến sự hài lòng của quý khách bằng các sản phẩm dịch thuật chất lượng. Quý khách có nhu cầu dịch thuật, phiên dịch hoặc hợp pháp hóa lãnh sự tài liệu, vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi

Trả lời