Gọi điện
Nhắn tin

Làm visa Slovakia

5/5 - (19 bình chọn)

Dịch vụ làm visa Slovakia trọn gói của Global Translate hỗ trợ quý khách hoàn tất các thủ tục xin visa Slovakia một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Bên cạnh đó nhân viên, Global Translate sẽ thay mặt quý khách đi nộp hồ sơ tại cơ quan lãnh sự, đặt lịch hẹn, theo dõi kết quả, và đi nhận kết quả, trả kết quả visa tận nơi cho quý khách

Mọi chi tiết về Dịch vụ visa Slovakia vui lòng liên hệ  0962 90 97 980903 666 264 (24/7 ) hoặc tổng đài 028 3995 5258 ( giờ hành chính ) để được tư vấn chi tiết nhé!

Quy trình nộp hồ sơ để làm visa Slovakia

Quy trình nộp hồ sơ xin visa Slovakia bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ xin visa

Hồ sơ xin visa bao gồm các giấy tờ chứng minh nhân thân, chứng minh tài chính, chứng minh nghề nghiệp, lịch trình chuyến đi (tham khảo checklist hồ sơ trong phần bên dưới).

Bước 2: Điền hồ sơ online và đặt lịch hẹn

Đương đơn cần điền tờ khai xin visa Slovakia và đặt lịch hẹn trực tuyến tại đường link: https://ezov.mzv.sk/e-zov/.

Lưu ý, do Slovakia là một trong các nước thuộc khối Schengen nên nếu muốn lưu trú tại quốc gia này trong thời gian ngắn (từ 90 ngày trở xuống) thì bạn có thể sử dụng mẫu tờ khai xin visa Schengen.

Bước 3: Nộp hồ sơ

Sau khi đã đặt xong lịch hẹn, đương đơn cần in tờ khai visa và nộp cùng hồ sơ tại một trong 2 địa chỉ sau:

 • Tại Hà Nội: Đại Sứ Quán Slovakia tại Số 12, Bà Huyện Thanh Quan, Điện Bàn, Ba Đình, Hà Nội
 • Tại TP.Hồ Chí Minh: Trung tâm tiếp nhận thị thực của nhóm V4 (gồm Ba Lan, Hungary, Czech và Slovakia) đặt tại văn phòng Tổng Lãnh Sự Quán Hungary, Tòa nhà LIM Tower, 9-11 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Bước 4: Nhận kết quả xin visa

Thời gian xét duyệt xin visa Slovakia thường sẽ mất khoảng 2 tuần làm việc. Trong một số trường hợp đặc biệt, cần bổ sung hồ sơ thì sẽ có thể kéo dài đến 1 tháng.

Nếu sử dụng dịch vụ làm visa đi Slovakia, bạn có thể rút ngắn thời gian chờ đợi xuống còn khoảng 7 ngày làm việc.

Hồ sơ cần chuẩn bị để xin visa Slovakia

Muốn xin visa Schengen Slovakia để du lịch hoặc thăm thân, bắt buộc đương đơn cần có người bảo lãnh tại Slovakia. Nếu không có thư mời, khả năng đậu visa của đương đơn sẽ gần như bằng không.

Hồ sơ đương đơn tại Việt Nam cần chuẩn bị:

 • Chuẩn bị trước 02 ảnh thẻ kích thước 3.5 x 4.5 (cm), nền trắng.
 • Hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu 3 tháng.
 • Giấy tờ chứng minh công việc
 • Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm với số dư tối thiểu 100 triệu đồng, sao kê ngân hàng trong vòng 3 tháng trở lại, cổ phiếu, trái phiếu, giấy xác nhận quyền sử dụng đất,…
 • Lịch trình chuyến đi
 • Vé máy bay khứ hồi
 • Giấy đặt phòng khách sạn
 • Bảo hiểm du lịch châu Âu với hạn mức tối thiểu là 30.000 Euro, có thể sử dụng trong toàn bộ khối Schengen.

Hồ sơ người bảo lãnh tại Slovakia:

 • Thư mời đến Slovakia với nội dung ghi rõ: thông tin người mời, thời gian đến Slovakia, mục đích chuyến đi, chi phí chuyến đi sẽ do ai chi trả,…
 • Bản sao công chứng passport, giấy chứng nhận quốc tịch, thẻ cư trú,… của người mời
 • Giấy chứng minh quan hệ với đương đơn tại Việt Nam
 • Nếu là người chi trả chi phí cho chuyến đi, người bảo lãnh phải cung cấp các giấy tờ chứng minh tài chính (sao kê tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm, giấy tờ bất động sản,…)

Các lưu ý khi xin visa đi Slovakia

Muốn xin visa đi Slovakia thành công, bạn cần phải chú ý các vấn đề sau:

 • Các giấy tờ mà đương đơn cung cấp cần phải tuyệt đối chính xác và rõ ràng. Nếu cơ quan lãnh sự phát hiện sự sai lệch hoặc thiếu trung thực trong hồ sơ, có thể đương đơn sẽ vĩnh viễn không được cấp visa đi châu Âu trong tương lai.
 • Thời gian nộp hồ sơ xin visa sớm nhất là trước 90 ngày và chậm nhất là trước 15 ngày so với ngày xuất cảnh dự kiến.
 • Các giấy tờ bằng tiếng Việt phải được dịch thuật sang tiếng Anh và trình bày tương tự như bản gốc.

Dịch vụ làm visa đi Slovakia uy tín của Global Translate

Có rất nhiều khó khăn khi xin visa đi Slovakia như: khó tiếp cận thông tin thủ tục visa chính xác từ Đại sứ quán, thời gian chuẩn bị hồ sơ khá lâu, dễ xảy ra sai sót trong quá trình điền đơn xin visa,…

Do đó, để không còn phải bận tâm đến những vấn đề đau đầu trên, cách tốt nhất là bạn nên tìm đến dịch vụ làm visa đi Slovakia trọn gói của Global Translate. Dựa trên kinh nghiệm xử lý hồ sơ nhiều năm, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn tất hồ sơ nhanh chóng và có được tấm visa đi Slovakia đúng như mong đợi.

Trả lời