Gọi điện
Nhắn tin

Làm visa Mông cổ du lịch

5/5 - (16 bình chọn)

Bạn đang có kế hoạch du lịch đến Mông Cổ nhưng lại gặp khó khăn trong việc làm visa? Đừng lo lắng, Global Translate sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng và tiện lợi. Với 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ làm visa Mông Cổ du lịch chuyên nghiệp, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

 • Xử lý bất cập trong việc chuẩn bị hồ sơ xin visa Mông Cổ
 • Chuẩn bị và nộp hồ sơ, nhận kết quả
 • Cần có visa gấp trong vòng 1-2 ngày

Dịch vụ làm visa Mông Cổ du lịch uy tín, chất lượng tại Global Translate

Global Translate là một trong những đơn vị hàng đầu ở Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ làm visa Mông Cổ. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm, chúng tôi luôn đáp ứng nhanh chóng và chính xác các yêu cầu của khách hàng.

Điều gì làm nên sự khác biệt trong dịch vụ làm visa Mông Cổ du lịch của Global Translate?

Tại Global Translate, chúng tôi luôn đề cao các tiêu chí “Chuyên Môn, Uy Tín, Đáng Tin Cậy” trong việc cung cấp dịch vụ làm visa Mông Cổ du lịch. Với 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã xây dựng được uy tín và độ tin cậy với khách hàng. Với đội ngũ chuyên viên xử lý hồ sơ xin visa Mông Cổ giàu kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và nỗ lực trong quá trình làm visa.

Chúng tôi có 8 chuyên viên xử lý hồ sơ xin visa Mông Cổ, 9 chuyên viên dịch thuật công chứng và hơn 30 chuyên viên hỗ trợ xử lý hồ sơ xin visa các nước. Với đội ngũ chuyên viên dịch thuật có trình độ cao và có chứng chỉ tiếng Mông Cổ, chúng tôi sẽ giúp bạn dịch và chuẩn bị hồ sơ đầy đủ để đăng ký visa Mông Cổ.

> Xem thêm: Dịch vụ visa Mông Cổ trọn gói 2023 của Global Translate (Visa Global )

>>> Quý khách cần hồ trợ về dịch vụ visa Mông Cổ vui lòng liên hệ : Linh Nguyễn 0937 204 404 – Lê Anh Đức 0902 190 003 (24/7) để được tư vấn chi tiết cho quý khách nhé!

Hồ sơ khi làm visa Mông Cổ du lịch tự túc gồm:

 1. Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng trở lên + Các hộ chiếu cũ (nếu có).
 2. Chuẩn bị 02 ảnh thẻ 4×6 nền trắng.
 • Thời gian thông thường để xét duyệt visa Mông Cổ là 5-7 ngày.
 • Nếu bạn cần giải quyết gấp thì Global Translate có thể giải quyết cho các bạn có visa nhanh hơn.

Chi phí dịch vụ visa Mông Cổ :

 • Chi phí dịch vụ xin visa Mông Cổ trọn gói 150$ . Các bạn sẽ không cần trình diện để phỏng vấn hay nộp hồ sơ. Global Translate sẽ hỗ trợ bạn tối đa về mọi mặt như giao nhận hồ sơ, nộp hồ sơ và lấy kết quả.
 • Chi phí dịch vụ làm visa Mông Cổ cho người nước ngoài tại Việt Nam là 190$
 • Để tiết kiệm tối đa chi phí cho việc xin visa Mông Cổ đi du lịch , bạn có thể ưu tiên chọn e-Visa (Visa điện tử). Với ưu điểm:
  • Thời gian xét duyệt visa: 1-2 ngày
  • Tất cả hồ sơ chỉ cần gửi bản scan cho Global Translate.

Dịch vụ làm visa Mông Cổ du lịch trọn gói, chuyên nghiệp tại TPHCM, Hà Nội & Toàn Quốc

 • Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm visa, cùng đội ngũ nhân viên chất lượng, Global Translate mang đến cho Quý khách dịch vụ xin visa Mông Cổ uy tín, tỷ lệ đậu visa cao.
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình và thân thiện, hướng dẫn chi tiết và đầy đủ nhất để bạn đạt được tỉ lệ visa Mông Cổ cao nhất.
 • Công ty làm visa uy tín & chuyên nghiệp Global Translate luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến và chia sẻ kinh nghiệm đến quý khách hàng thân yêu.

Nếu bạn đang cần xin visa Mông Cổ, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0902 190 003 hoặc 0962 90 9798, hoặc gửi email tới địa chỉ info@visaglobal.com.vn. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn trong quá trình làm visa một cách tốt nhất.

Trả lời