Gọi điện
Nhắn tin

Làm visa Dubai

5/5 - (19 bình chọn)

Dịch vụ làm visa Dubai trọn gói ( Dịch vụ xin visa Dubai bao đậu ) của Global Translate với trên 15 năm kinh nghiệm hỗ trợ làm visa, Global Translate tự tin giúp quý khách và các bạn xin visa Dubai thành công với thời gian nhất và chi phí tiết kiệm nhất. Chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0903 666 2640937 204 404 để được hỗ trợ chu đáo nhé!

Bạn đang có kế hoạch đến Dubai nhưng lại không biết cách làm visa? Đừng lo lắng vì Global Translate sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm visa và dịch thuật công chứng, chúng tôi đã giúp hàng ngàn khách hàng đạt được mục đích của mình khi đến Dubai. Với đội ngũ chuyên viên làm visa Dubai giàu kinh nghiệm cùng với đội ngũ hỗ trợ xử lý hồ sơ chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn có được thủ tục làm visa nhanh chóng và đơn giản nhất.

Dubai luôn là một điểm đến hấp dẫn với du khách từ khắp nơi trên thế giới. Để có thể đến được với thành phố này, việc làm visa là một trong những vấn đề quan trọng và khó khăn nhất. Vì vậy, chúng tôi – Global Translate xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ làm visa Dubai chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ làm visa Dubai tại Global Translate

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm visa Dubai, chúng tôi hiểu rõ những khó khăn mà khách hàng thường gặp phải trong quá trình làm visa. Với đội ngũ chuyên viên làm visa Dubai giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành thủ tục làm visa nhanh chóng và hiệu quả nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn đảm bảo tính bảo mật và chính xác của thông tin khách hàng, cũng như hỗ trợ khách hàng trong quá trình xử lý hồ sơ.

 • Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí (khi quý khách phải tự mình tìm hiểu và tự lo các thủ tục khác)
 • Thủ tục xin visa Dubai đơn giản
 • Mọi thông tin của Quý khách được bảo mật tuyệt đối.
 • Không phải “chạy ngược chạy xuôi” chuẩn bị quá nhiều giấy tờ
 • Không phải đau đầu khi dịch thuật hồ sơ
 • Nâng cao tỉ lệ đậu visa cao nhất.

Dịch vụ làm visa Dubai giúp quý khách và các bạn:

 • Tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn
 • Hỗ trợ dịch thuật, công chứng giấy tờ
 • Điền tờ khai xin visa Dubai chính xác
 • Xử lý các giấy tờ chứng minh công việc, tài chính nhanh chóng
 • Đặt lịch hẹn với cơ quan lãnh sự
 • Chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn visa
 • Tư vấn mua vé máy bay và đặt khách sạn Dubai với nhiều ưu đãi
 • Theo dõi hồ sơ và nhận visa giúp khách hàng.

==> Tham khảo dịch vụ làm visa Dubai trọn gói của Visa Global nhé !

Thông tin liên hệ sử dụng dịch vụ xin visa Dubai của Global Translate

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ làm visa Dubai chuyên nghiệp và hiệu quả nhất, hãy liên hệ với chúng tôi – Global Translate. Địa chỉ của chúng tôi là số 21K, Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ qua điện thoại số 0902 190 003 hoặc 0962 90 9798, hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ info@visaglobal.com.vn. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi thời điểm và đảm bảo đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Xin visa Dubai mất bao lâu?

Câu trả lời này cũng phải tùy thuộc vào từng trường hợp và thời điểm cụ thể. Nếu quý khách làm visa Dubai vào mùa cao điểm, quý khách sẽ phải mất nhiều thời gian hơn. Hoặc nếu hồ sơ của bạn cần có vài điểm cần làm rõ, bạn sẽ mất thêm thời gian phỏng vấn. Tuy nhiên, thông thường, xin visa Dubai sẽ mất khoảng 5 ngày làm việc, có trường hợp hồ sơ tốt chỉ cần sáng nộp là chiều có visa ( thời gian xét không kể thứ 7 và chủ nhật )

Visa Dubai có bao nhiêu loại?

Phân theo mục đích đi Dubai thì visa Dubai có 6 loại, gồm: Visa quá cảnh, visa du lịch, visa công tác, visa thăm thân, visa du học và visa định cư Dubai.

1. Làm visa quá cảnh Dubai

Đối tượng chính được cấp loại visa này là những người dừng chân hơn 5 giờ ở sân bay Dubai để đợi chuyến bay tiếp theo. Ngoài ra, những người đi du lịch Dubai trong thời gian ngắn (dưới 96 tiếng) cũng được cấp loại giấy tờ này. Visa quá cảnh Dubai có thời hạn tối đa là 4 ngày.

2. Visa du lịch Dubai

Cấp cho khách du lịch đến tham quan Dubai trong vòng dưới 30 ngày.

3. Visa thăm thân

Đây là loại visa áp dụng cho đối tượng sang Dubai để thăm người thân. Visa Dubai thăm thân là loại visa ngắn hạn, chỉ có thời hạn không quá 60 ngày.

4. Visa công tác Dubai

Đây là loại visa được dành riêng cho những cá nhân Việt Nam thuộc công ty là đối tác với những công ty nổi tiếng tại Dubai với mục đích sang làm việc. Thời hạn của visa công tác Dubai là 6 tháng.

Câu trả lời này cũng phải tùy thuộc vào từng trường hợp và thời điểm cụ thể. Nếu xin visa Dubai vào mùa cao điểm, bạn sẽ phải mất nhiều thời gian hơn. Hoặc nếu hồ sơ của bạn cần có vài điểm cần làm rõ, bạn sẽ mất thêm thời gian phỏng vấn. Tuy nhiên, thông thường, xin visa Dubai sẽ mất khoảng 7 ngày làm việc, không kể thứ 7 và chủ nhật.

Xin visa đi Dubai có khó không?

Xin visa Dubai tự túc dễ ra hay không điều này còn phụ thuộc vào hồ sơ cụ thể của từng người. Có người xin visa Dubai rất dễ, nhưng có người xin mãi đến lần 2 hoặc 3 mới được. Tuy nhiên, so với việc xin visa đi Dubai hiện tại rất dễ so nhiều nước.

 • Có nhiều trường hợp không cần phỏng vấn
 • Có thể xin visa online đối với những trường hợp nhất định
 • Tỷ lệ đậu cao

Trả lời